Tôm chiên nước sốt Kiwi
Nguyên liệu
_ Tôm sú: 300g
_ Kiwi: 1 trái
_ Tương cà
_ Dầu ăn
_ Xốt Mayonnaise
_ Bột chiên giòn Hải Sản
Cách chế biến
1. Sơ chế
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
- Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ.
- Pha xốt: trộn đều kiwi băm với 1M Xốt Mayonnaise "Aji-mayo", 1M tương cà.
2. Chiên
- Pha bột: Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản theo hướng dẫn trên bao bì.
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản, đem chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
Xếp tôm chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.
- Chọn kiwi trái tròn đều, da ửng vàng, không bị dập.
- Kết hợp kiwi với Xốt Mayonnaise "Aji-mayo" sẽ tạo ra 1 món xốt mới lạ và hấp dẫn.
Xem video clip cách làm món "Tôm chiên sốt Kiwi"
Comments[ 0 ]
Post a Comment